Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems - VTV1 [Tập 50/50]

Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems [Lồng Tiếng]
- Tên phim: Gia Đình Đá Quý - Lá Ngọc Cành Vàng - Assorted Gems [Vietsub] 2011 - VTV1 Lồng tiếng
- Đạo diễn: Baek Ho Min
- Diễn viên: Go Na Eun, Han Jin Hee, Han Hye Sook, So Yi Hyun, Lee Hyun Jin, Park Geun Hyung, Lee Tae Gon,..
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thể loại: Tình Cảm, Truyền Hình
- Thời lượng: 50 Tập
- Năm phát hành: 2011
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Gia đình đá quý - Assorted Gems" được chiếu trên kênh vtv1 13h00 ngày 08/12/2011, kể về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau và cách họ tìm thấy sự hòa hợp từ những xung đột đó. Gia đình họ Gung có bốn người con và họ đều được đặt tên theo những loài đá quý bao gồm: chị cả Bi Chwi (Ngọc Bích), con trai lớn San Ho (một loại đá San hô), con gái Ryu Bi (đá Ruby) và con trai út Ho Bak (Hổ Phách). Cũng giống như các loại ngọc quý tuy đều rất đẹp nhưng màu sắc có thể không hòa hợp khi đứng cạnh nhau, các thành viên gia đình Gung cũng vậy - mỗi người có tính cách và lý tưởng khác nhau.

Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems [Lồng Tiếng] VTV1

Bốn chị em nhà họ Gung đều được đặt tên là những viên ngọc quý: con gái đầu tên là Bi Chwi (Ngọc Bích), con trai lớn tên là San Ho (một loại đá san hô), con gái kế tiếp tên là Ryu Bi (Ruby) và con trai út tên là Ho Bak (Hổ Phách).

Các loại đá quý tuy màu sắc rất đẹp nhưng không phải tất cả đều hợp nhau khi đứng cạnh nhau. Bộ phim nói về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau và họ làm thế nào để có thể tìm được sự hài hòa từ những xung đột ấy.

Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems

Lấy bối cảnh một gia đình trung lưu tại Hàn Quốc, bộ phim kể về những khó khăn, khát vọng thành đạt và sự cố gắng của thế hệ trẻ Hàn Quốc trong xã hội. Những cuộc gặp gỡ tình cờ làm thay đổi cuộc đời của 4 chị em.

Gia Đình Đá Quý - Assorted Gems 2011

Bộ phim kịch tính với nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, sự chênh lệch tầng lớp trong tình yêu; sự lựa chọn giữa tình yêu và vật chất; lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ...

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean