Thứ Tư, 24 tháng 10, 2012

Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng]

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kyun Quan - VTV1 Online
- Tên phim: Chuyện Tình Ở Sơng-Kyun-Quan VTV1, VTV3 2012 thuyết minh lồng tiếng
- Đạo diễn: Kim Won Suk
- Diễn viên: Park Min Young, Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung,...
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thể loại: Truyền Hình, Dã Sử - Cổ Trang
- Thời lượng: 20 Tập
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Chuyện Tình Ở Song Kun Quan" được Trên Kênh VTV1 lúc 13h và đã chiếu trên VTV3 lúc 22h35 năm 2012 là câu chuyện nói về cuộc sống, tình cảm của những học sinh trong ngôi trường nổi tiếng Sungkyunkwan thời đại Joseon. Kim Yoon Hee – cô gái thông minh cải dạng nam trang thay thế cho người em trai ứng thí và trở thành một học giả tại Sungkyunkwan, sau đó trở thành một thành viên trong bộ tứ nổi bật nhất tại ngôi trường này, đồng thời nảy sinh tình cảm với người bạn thân Lee Sun Joon do Micky Yoochun đóng.

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng] Online

Micky Yoochun vào vai Lee Sun Joon, công tử của một gia đình quý tộc, là người hội tụ đầy đủ các điều kiện hoàn hảo về học vấn, ngoại hình và tài năng võ thuật. Song Joong Ki trở thành Goo Yong Ha, chàng trai khá nổi bật trong bộ tứ, là người là tất cả phụ nữ thời đại Joseon đều ngưỡng mộ. Yoo Ah In có tạo hình lãng tử, trang phục không theo nguyên tắc một học giả Joseon cũng như học sinh tại ngôi trường danh tiếng Sungkyunkwan. Nhân vật Moon Jae Shin của anh là chàng trai luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp.

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng] Online

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng] Online

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng] Online

Phim Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan [Lồng Tiếng] Online

Nổi bật nhất trong bộ tứ chính là Kim Yoon Hee – cô gái cải dạng nam trang do Park Min Young diễn. Với đôi mắt to tròn thông minh, Park Min Young vào vai nam nhi hoàn hảo không khác gì 3 người bạn diễn khác của mình. Tạo hình của Park Min Young cũng được nhiều lời khen tặng nhất, dù là nữ diễn viên nổi tiếng có nét đẹp nữ tính nhưng khi cải nam trang, cô vẫn thể hiện được khí chất “nam tử hán”.

Trailer Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan [2012] Online:
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean