Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

Xem Phim Sắc Màu Phái Đẹp Full


Xem Phim Sắc Màu Phái Đẹp Full, xem phim sac mau phai dep

Tên phim: Sắc Màu Phái Đẹp - Color Of Woman - 2011

Đạo diễn: Kim Soo Yeong

Diễn viên: Jae Hee,Shim Ji Ho,Yoon So Yi,Lee Soo Kyung

Thể loại: Phim Tinh Cam , Phim Han Quoc Hay Hot 2012

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 6/20

Năm phát hành: 2011
Nội dung Phim Sắc Màu Phái Đẹp - Color Of Woman

Bộ phim Sắc Màu Phái Đẹp (Color of woman) được lấy bối cảnh ở một công ty mỹ thẩm nơi mà Byun So Ra đang làm việc. Byun So Ra là người phụ nữ có vẻ ngoài bình thường, xuất thân từ một gia đình bình thường nhưng cô lại là người có cá tính và năng động cũng như có năng lực trong công việc. Trước khi đến làm việc tại công ty mỹ phẩm, Cô đã bị người yêu phản bội và ước mơ trở thành giảng viên cũng bị tan biến vì tính thẳng thắn của mình. 

Làm việc tại công ty mỹ phẩm là cơ hội thứ hai để cô lấy lại sự thành công trong công việc và tình yêu. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu từ đây, khi cô gặp lại mối tình đầu thời sinh viên. Và từ đó, cuộc sống của Byun So Ra bước qua một trang mới với những diễn biến thăng trầm và mãnh liệt hơn. 

Nam diễn viên Jae Hee sẽ vào vai Yoon Joon So - một nhân vật có vẻ ngoài đẹp trai, thông minh, thanh lịch và có tài năng quản lý . Anh là con trai ngài chủ tịch của công ty mỹ phẩm cũng như là người thừa kế công ty này. Mặc dù xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng anh lại khá cô đơn. 
Phim Sắc Màu Phái Đẹp Full, phim sac mau phai dep
Phim Sắc Màu Phái Đẹp Full

Sau khi người cha bị ốm nặng, Joon So quay trở về từ Mỹ để tiếp quản công ty. Với tài năng quản lý cũng như nhưng vốn kiến thức một thời du học. Anh từng ngày thành lập một đội ngũ nhân viên giỏi để thiết lập chiến lược và chuẩn bị tung ra trị trường một sản phẩm tốt nhất nhằm chiếm lĩnh thị trường trong nước và khởi động ra thị trường quốc tế. 

Liệu mối tình đầu của một người phụ nữ thông minh, năng động đan xen với chàng trai thấu tình đạt lý‎ và tài năng quản lý có làm họ vượt qua bao nhiêu con mắt thiên hạ, những phe chống đối trong công ty? Tình yêu và chân lý liệu có thắng được hay không? Bạn sẽ có được câu trả lời khi đón xem bộ phim hấp dẫn này.

Phim Hay Hot 2012

Xem phim sac mau phai dep ,sac mau phai dep,phim sac mau phai dep,,xem phim sc màu phái đp,sac mau phai dep tap 4 full ,sac mau phai dep tap 2 trọn bộ ,phim phim han quoc,sac mau phai dep tap 6 tron bo ,sac mau phai dep tap 5,sac mau phai dep tap 3,dien vien nu han quoc dep,phim phim tinh cam

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean