Thứ Năm, 23 tháng 8, 2012

Sở Lưu Hương - TodayTV

Sở Lưu Hương - TodayTV
- Tên phim: Sở Lưu Hương - TodayTV (lồng tiếng) 2012
- Đạo diễn: Trương Mẫn
- Diễn viên: Trương Trí Nghiêu, Phàn Thiếu Hoàng, Kim Xảo Xảo, Trương Đạt Minh, Trương Quang Bắc, Dương Lập Tân, Lưu Đức Khải...
- Quốc gia: Đài Loan
- Thể loại: Dã Sử - Cổ Trang, Võ Thuật, Truyền Hình
- Thời lượng: Đang cập nhật
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Sở Lưu Hương" được chiếu trên kênh todaytv lúc 22h từ Thứ 2 – Thứ 6 bắt đầu ngày 20-08-2012 đến 10-10-2012. Phim gồm bốn câu chuyện về bốn vụ kì án vô cùng hấp dẫn. Không giống như những phiên bản Sở Lưu Hương trước đây vốn tập trung khai thác chuyện tình cảm giữa Sở Lưu Hương và các mỹ nữ, Sở Lưu Hương tân truyện lần này nhấn mạnh mối quan hệ giữa Sở Lưu Hương và Hồ Thiết Hoa, thể hiện tình nghĩa huynh đệ khắc cốt ghi tâm.

Sở Lưu Hương - TodayTV 2012

Sở Lưu Hương trong nguyên tác không chỉ có ngoại hình tuấn tú mà thân thủ cũng vô cùng lợi hại, thế nên việc Trương Trí Nghiêu vào vai Sở Lưu Hương có thể nói là vô cùng phù hợp. Còn nhân vật Hồ Thiết Hoa, đạo diễn nổi tiếng Trương Mẫn đã tin tưởng giao cho Phàn Thiếu Hoàng. Anh từng là ngôi sao của màn ảnh nhỏ TVB với vai Hư Trúc trong bộ phim Thiên long bát bộ hay nổi tiếng trong làng điện ảnh với các bộ phim như Diệp Vấn, Cảnh sát tương lai..

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean