Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Phim Võ Đang 2 Full - Võ Đang Trương Vô Cực


Phim Võ Đang 2 Full - Võ Đang Trương Vô Cực , Phim vo dang 2 full , vo dang truong vo cuc

Tên phim: Võ Đang 2 Full - Võ Đang Trương Vô Cực Trọn Bộ

Đạo diễn: Updating...

Diễn viên: Tiêu Ân Tuấn, Ngô Kinh, Mã Tô, Trần Pháp Dung, Tử Thiếu Cường, Hầu Dực

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Phim Trung Quốc ,Phim Cố trang

Sản xuất: CCTV

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 30/30

Năm phát hành: 2005Fiml Hot Nhất 2012
Phim Bộ Hay Nhiều Người Xem Nhất
Phim Lần Đầu Tiên Full - First Time 2012 Vietsub
Phim Chàng Ngố Full Online 30 Tập
Phim Tôi Yêu Lee Tae Ri Full 2012Nội dung Phim Võ Đang 2 Full - Võ Đang Trương Vô Cực Trọn Bộ

Võ Đang 2" khác với phần 1. Phần 2 nói về nhân vật chính là Trương Vô Cực do Ngô Kinh đóng, Trương Tam Phong lúc này đã về già. Cũng như những bộ phim truyền hình khác, yếu tố tạo nên thành công của phim "Võ Đan 2" là dàn diễn viên nổi tiếng, ngoại cảnh đẹp và kịch bản hấp dẫn lôi cuốn.

Ở phần 1, sự xuất hiện của cặp diễn viên "kim đồng ngọc nữ" Tiêu Ân Tuấn và Lý Nhược Đồng được xem là yếu tố thu hút khán giả. Nhưng đến phần 2, Tiêu Ân Tuấn không còn đóng vai chính, anh chỉ góp mặt với tư cách khách mời. Vai nữ chính của Lý Nhược Đồng đã nhường lại cho Trần Pháp Dung và Mã Tô. Ngoài ra, trụ cột của phim chính là Ngô Kinh.

Chuyện phim bắt đầu với 13 tuyệt chiêu võ công của Thái cực tôn sư Trương Tam Phong được truyền tụng ra ngoài. Các anh hùng võ lâm không ngừng kéo đến núi Võ Đan để thách đấu với Trương Tam Phong. "Nữ tử Tây vực thập nhị lạc phường" cũng đến khiêu chiến.

Tại Thiếu Lâm Tự, Trương Vô Cực và Hàn Nghĩa Sơn tham gia cuộc thi tuyển võ tăng, nhưng cả hai đều không đậu. Tuy nhiên, võ công cao cường của họ đã lọt vào "mắt xanh" của cao tăng Thảo Mãnh, người trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí kíp đánh bại 13 tuyệt chiêu của Trương Tam Phong. Vì nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh, Hàn Nghĩa Sơn đã trở mặt với Trương Vô Cực.

Chu Uyển đột nhập vào Thần Y Giáo và bị phát hiện, trong lúc cô gặp nguy hiểm, Trương Vô Cực đã kịp thời xuất hiện giúp cô giải nguy. Trong vòng tay che chở của Trương Vô Cực, Chu Uyển cảm nhận đây chính là "chân mệnh lang quân" mà cô đang tìm kiếm. Chu Uyển yêu Trương Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt Đồng . Eùo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng là yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang .

Hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ buộc Võ Đan giao nộp "Tiết thần kim đao" và "Thái âm chân kinh". Hai báu vật này đã dấy lên một trận cuồng phong trong giang hồ. Môn phái nào cũng muốn đoạt được để xưng bá thiên hạ. Một hôm, Hàn Nghĩa Sơn tiết lộ thân thế của Trương Vô Cực, làm hại anh bị mất hết võ công, trở thành kẻ ăn mày tha phương cầu thực. Tân chưởng môn nhân Bích Vân bị kẻ xấu hãm hại, đại soái Hư Vân bị ám sát. Võ lạm đang đối diện với một mối nguy hiểm khôn lường.
Từ khóa: xem phim Võ Đang 2 full ,phim Võ Đang 2 full ,Võ Đang 2 full ,xem phim Võ Đang 2 tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10,Võ Đang 2 tap cuoi,Võ Đang 2 tap 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20,Võ Đang 2 tap 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30,Võ Đang 2 full hd,Võ Đang 2 tron bo,Võ Đang 2 thuyet minh trọn bộ ,Võ Đang 2 long tieng,Võ Đang 2 vietsub trọn bộ ,Võ Đang 2 kst,Võ Đang 2 youtube trọn bộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean