Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2012

Phim Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full - HTV9

Phim Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full - Htv9 , phim truoc nguong cua cuoc doi full
Tên phim: Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời - Htv9 - 2012

Đạo diễn: Nhất Tuấn

Diễn viên: Hữu Nghĩa, Hùng Thuận, Huỳnh Anh, Kim Va, Vang Quốc Hải, Huỳnh Anh Tuấn, Quốc Hùng

Thể loại: Phim Tình Cảm , Phim Truyền Hình Hot Hay Nhất 2012

Sản xuất: Updating...

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012


Fiml Hot Nhất 2012
Phim Bộ Hay Nhiều Người Xem Nhất
Phim Những Công Dân Tập Thể Full VTV1
Phim Chàng Ngố Full Online 30 Tập
Phim Tôi Yêu Lee Tae Ri Full 2012

Nội dung Phim Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full - Htv9

Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời  là kịch bản phim truyền hình (dài 30 tập) thuộc thể loại phim tâm lý xã hội, đề tài học sinh sinh viên.

Học sinh, sinh viên là lứa tuổi tươi đẹp nhất của một đời người, lứa tuổi của nhiều ước mơ, dự định, kể cả những hoài bão cao cả nhất. Tuy nhiên với mỗi hoàn cảnh, trình độ và nhận thức khác nhau sẽ xuất hiện những tâm tư, nguyện vọng và hoài bão khác nhau, nhưng thanh niên sống có lý tưởng cao đẹp, sống có ích cho xã hội vẫn luôn được biểu dương và được động viên, khuyến khích.

Ngoài ra bộ phim “Trước ngưỡng cửa đời” còn nâng cao tinh thần tuổi trẻ, tinh thần dân tộc: tuổi trẻ cần phải sống có lý tưởng, có ý nghĩa và phải luôn hướng về tổ quốc, biết yêu thương quê hương đất nước. Phấn đấu trong học tập và luôn xác định được hướng đi rõ ràng cho tương lai của mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè trong học tập… nhưng cũng luôn thẳng thắn, đấu tranh với những tư tưởng thiếu tích cực.


Phim Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full - Htv9 , phim truoc nguong cua cuoc doi full
Phim Trước Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full - HTV9

…Câu chuyện xoay quanh các nhân vật học sinh lớp học 12A1. Hải 1 chàng lớp trưởng đẹp trai học giỏi mà còn có biệt tài “bơi lội” nên đã được trường cử đi thi đấu trong kỳ đại hội thể thao toàn thành đã đạt nhiều giải thưởng xuất sắc. Hải còn là con của một gia đình bác sĩ nổi tiếng, khá giả nên Hải luôn là “đích” ngắm của các bạn nữ trong trường…với sự kỳ vọng của ba mẹ sẽ mong rằng đứa con trai của mình sẽ nối nghiệp vào ngành Y, nhưng trong Hải luôn có những giấc mơ kỳ lạ và có linh cảm chính mình là người con của biển cùng với những lần thấy hình ảnh của những ngư dân phải chống chọi với bão lũ cũng như với sự xã thân cứu giúp của các chiến sĩ Hải quân…tất cả đã mang lại cho Hải thật nhiều cảm xúc và từ nhiều phía bạn bè, người thân, thầy cô: có cả những rào cản nhất định, có cả những lời động viên khuyến khích...Hải đã có quyết định tương lai riêng cho mình đó là thi vào Học viện Hải quân…trở thành một sĩ quan Hải quân Việt Nam. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Học Viện Hải Quân Hải càng thêm yêu thêm quý biển đảo quê hương, nhận ra rằng “Mỗi một cánh buồm là một cột mốc biên cương”.

Đông lớp phó lại là một anh chàng của văn, thơ…Đông trong trường là một chàng trai thông minh dí dỏm luôn mang lại tiếng cười cho bạn bè...nhưng khi về nhà là người con cả phải bươn chải cùng lo toan cuộc sống với gia đình…Đông đã có những đắn đo, quyết định như thế nào về tương lai của mình….

Trong lớp 12 A1 Hương, Quỳnh, Hải, Đông cùng chơi chung một nhóm. Cả Quỳnh và Hương đều dành tình cảm của mình cho Hải., Hương, Quỳnh đã sớm phát hiện Hải có bớt son ở bàn chân phải. Điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường ấy đã trở thành quan trọng khi lần đầu tiên Thắm hoảng hốt nhận ra ở Hải có bớt son đặc trưng này. Tại sao Thắm phải hoảng hốt lên như thế? Bớt son của Hải khiến Thắm liên tưởng đến điều gì?

Nhóm Long một học sinh cá biệt của lớp, cùng với Tuấn và Thúy do chưa có sự giáo dục dạy dỗ đúng mức từ phía gia đình đã bỏ bê học hành, ham chơi và bồng bột kết bạn với nhóm thanh niên hư hỏng Hiếu, Dũng...sau lần thoát chết trong một trận thử “thuốc lắc” cùng với sự nhận ra tình cảm quý báu gia đình luôn luôn dành cho mình và sự quan tâm của Thầy cô, bạn bè…nhóm Long, Tuấn, Thúy đã có thức tỉnh nhìn nhận lại chính mình hay không…? cuối cùng các bạn đã chọn con đường gì cho mình….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean