Thứ Tư, 15 tháng 8, 2012

Phim Người Vận Chuyển 3 Full - Transporter 3 Full [Vietsub]


Phim Người Vận Chuyển 3 - Transporter 3 [Vietsub] Online

Phim Người Vận Chuyển 3 Full [Vietsub] - Transporter 3 Full [Vietsub] 2008 | phim nguoi van chuyen 3 (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Mỹ - Châu Âu 2012 Online

- Tên phim: Người Vận Chuyển 3 Full - Transporter 3 Full [Vietsub] 2008
- Đạo diễn: Olivier Megaton
- Diễn viên: Jason Statham, Natalya Rudakova, François Berléand, Robert Knepper, Jeroen Krabbé, Alex Kobold, David Atrakchi, Yann Sundberg, Eriq Ebouaney, David Kammenos, Silvio Simac, Oscar Relier, Timo Dierkes, Igor Koumpan, Paul Barrett,..
- Nhà sản xuất: Lionsgate
- Thể loại: Phim Hanh Dong , Phim My , Phim Le Hot Hay Nhất 2012
- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
- Năm sản xuất: 2008
- Năm phát hành: 2012

Phim Nhiều Người Yêu Thích 2012 :
Phim Hay Hot Nhất 2012
Phim Mirror Mirror Full - Bạch Tuyết 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Người Vận Chuyển 3 Full - Transporter 3" nội dung nói về Frank Martin chịu nhiều sức ép trong việc hộ tống Valentina, cô con gái bị bắt cóc của Leonid Vasilev, người đứng đầu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường của Ukraine, suốt chặng đường dài từ Marseilles đến Stuttgart và Budapest, trước khi dừng lại ở Odessa, Biển Đen.


Phim Người Vận Chuyển 3 Full 

Suốt quãng đường đi, dù nhận được sự giúp đỡ của Thanh tra Tarconi, Frank liên tục phải đấu tranh với những người đã ép buộc anh phải nhận lấy công việc này, những tay chân của Vasilev được gửi đến để ngăn cản anh cùng sự bất hợp tác của Valentina. Bất chấp thái độ hoài nghi của Valentina, Frank và cô gái cuối cùng cũng đã chịu kết hợp cùng nhau trong lúc cả hai đang cố gắng thoát khỏi những tình huống đe dọa tính mạng của chính mình liên tiếp ập đến.

Mời quý vị và các bạn Xem Phim Người Vận Chuyển 3 Full [Vietsub] - Transporter 3 Full [Vietsub] 2011 | phim nguoi van chuyen 3 (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Mỹ - Châu Âu 2012 Online


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean