Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2012

Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012 [Việt Nam]


Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012 [Việt Nam]
Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012 [Việt Nam] - khong ai ngan duoc co ay full trọn bộ trực tuyến Phim Viet Nam 2012 Online

- Tên phim: Không Ai Ngăn Được Cô Ấy - 2012
- Đạo diễn: Yang Sun Uk
- Diễn viên: Liêu Tuấn, Ngọc Thảo, Mai Ngân, Hải An, Minh Hậu, Ngọc Thông, Hồng Gấm...
- Nhà sản xuất: DreamWorks Animation
- Thể loại: Phim Le , Phim Tinh Cam , Phim Hai Huoc Hot Hay 2012
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 50 Phút
- Năm sản xuất: 2012Phim Hay Hot Nhất 2012
Xem Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Trọn Bộ 

Giới thiệu: Bộ phim "Không Ai Ngăn Được Cô Ấy" với nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện tình của Thành và Tố Anh. Tố Anh là nhân viên cửa hàng Lotteria. Thành là khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Thành đã cảm mến Tố Anh ngay lần gặp đầu tiên. Một lần nọ, Tố Anh gặp chuyện, Thành bất đắc dĩ phải trở nên anh hùng cứu mỹ nhân. Chà, cơ may hiếm có để tỏ bản lĩnh đàn ông đây mà!!! Tố Anh sẽ ra sao? Thành có tạo được ấn tượng tốt trong mắt người đẹp không ?
 Diễn biến câu chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi phim chính thức được công chiếu.

Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012 [Việt Nam]
Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012


Hướng tới đối tượng phi biên giới, "Không ai ngăn được cô ấy" là bộ phim trình chiếu trên mạng xã hội đầu tiên ở Việt Nam.Phim có bối cảnh Việt Nam, diễn viên Việt Nam, do đạo diễn Yang Sun Uk (Hàn Quốc) vừa là đạo diễn, vừa là nhà sản xuất. Đây là bộ phim phát trên Internet nên cũng không có giới hạn về không gian địa lý hay lịch sử, vì vậy, bất kỳ người nào cũng xem được.

Đây là bộ phim social movie đầu tiên tại Việt Nam. Social movie là dạng phim chỉ dùng để trình chiếu trên mạng xã hội (cụ thể ở đây là 2 mạng xã hội Facebook và Zingme), kỹ thuật social movie cho phép người xem có thể chọn bạn bè từ danh sách bạn bè trên mạng xã hội để chèn vào những khung hình trống (mà đạo diễn và editor đã edit sẵn) vào phim, tạo cho người xem cảm giác như chính bản thân mình là đạo diễn, tự tay trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim, và được tham gia trực tiếp vào bộ phim. Là một dạng trải nghiệm số mới mẻ và thú vị.

Mời quý vị và các bạn Xem Phim Không Ai Ngăn Được Cô Ấy Full 2012 - khong ai ngan duoc co ay full trọn bộ trực tuyến Phim Việt Nam 2012 Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean