Thứ Ba, 21 tháng 8, 2012

Phía Cuối Cầu Vồng - VTV3

Phía Cuối Cầu Vồng - VTV3
- Tên phim: Phía Cuối Cầu Vồng - VTV3 & VTV4 2012
- Đạo diễn: Mai Hồng Phong
- Diễn viên: Đồng Quang Tùng, Minh Hà, Thanh Vân Hugo,...
- Quốc gia: Việt Nam
- Thể loại: Tình Cảm, Truyền Hình
- Thời lượng: 43 Tập
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Phía Cuối Cầu Vồng" được chiếu trên kênh VTV3 lúc 15h là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh của Hoa vương Tiến Đoàn. Tiến Đoàn đảm nhiệm vai Peter Yeo - một doanh nhân người Australia gốc Macau có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong tâm địa nham hiểm, nhiều thủ đoạn. Ngoại hình khá "Tây" của anh hoàn toàn thích hợp với nhân vật này. Êkíp thực hiện cho biết, mặc dù lần đầu đóng phim, Tiến Đoàn đã hoàn thành vai diễn của mình rất "ngọt".

Phía Cuối Cầu Vồng

Phía cuối cầu vồng kết hợp nhiều yếu tố tình cảm, lãng mạn và hài hước nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc được đan xen trong những mối quan hệ phức tạp của nhiều tuyến nhân vật. Sự hấp dẫn của phim nằm ở kịch bản chuyển thể được trau chuốt cẩn thận, những cảnh quay hoành tráng tại các ngôi biệt thự lớn với những chiếc xe hơi sang trọng, dàn diễn viên đẹp cùng những bộ trang phục bắt mắt.

Phía Cuối Cầu Vồng - VTV3 2012

Đạo diễn Mai Hồng Phong và đoàn làm phim hy vọng Phía cuối cầu vồng sẽ mang lại cho khán giả một cái nhìn mới về phim truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, phim sẽ khai thác sâu nhiều khía cạnh khác nhau của đề tài giới trẻ lập nghiệp, được nhìn dưới góc độ trung thực và đậm chất "truyền thông"...

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean