Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012

Nấc Thang Cuộc Đời - THVL1

Nấc Thang Cuộc Đời - THVL1
- Tên phim: Nấc Thang Cuộc Đời - Thvl1 (lồng tiếng)
- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Trần Hào,Giang Hoa,Ngụy Tuấn Kiệt,Hướng Hải Lam,Lê Tư,Ngô Mỹ Hạnh,
- Thể loại: Tình Cảm, Truyền Hình
- Quốc gia: Hồng Kông
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm sản xuất: 2004
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "Nấc Thang Cuộc Đời" được chiếu trên kênh thvl1 lúc 20h30' từ thứ năm đến chủ nhật, bắt đầu từ 25/08/2012. Thiệu Tấn Khanh là 1 thợ may tài hoa, có niềm đam mê đặc biệt đối với áo dài Thượng Hải. Khi chiếc áo dài đầu tiên cách tân thành công, Tấn Khanh đã đem tặng người con gái mà anh yêu nhất là Bửu Thúy Lung, nguyên là công chúa nhà Thanh. Trong quá trình sửa đổi mang tính sáng tạo trên chiếc áo dài sườn xám, các ý tưởng độc đáo của Tấn Khanh đã được mọi người đánh giá cao & sự nghiệp của anh cũng thăng hoa theo từng “đường kim mũi chỉ” trên chiếc áo.

Nấc Thang Cuộc Đời

Thúy Lung đang làm thư ký cho Vinh Hạo Đông, ông chủ gánh hát nổi tiếng ở Thượng Hải - Phụng Vũ Đài. Để giúp đỡ Tấn Khanh phát triển sự nghiệp, Thúy Lung đã giới thiệu Tấn Khanh đến thiết kế áo dài cho Lãnh Hương Linh, 1 đào hát nổi tiếng thời bấy giờ. Nhưng dường như số phận vẫn muốn thử thách lòng kiên nhẫn của Tấn Khanh, khi mọi công sức & tâm huyết của anh trút vào chiếc áo, trong chốc lát đã bị em trai là Tấn Tương làm tiêu tan.

Nấc Thang Cuộc Đời - THVL1 Lồng tiếng

Giữa lúc Tấn Khanh đang nản lòng thì nàng ca sĩ Hải Đường, bạn gái cũ của anh quay về…Bên cạnh đó, Thúy Lung & Hạo Đông cũng đã bôn ba khắp nơi tìm cách giúp Tấn Khanh lấy lại lòng tin & vượt qua biến cố..

Nấc Thang Cuộc Đời


Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean