Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

Đại Gia Đình - VTV2

Đại Gia Đình - VTV2
- Tên phim: Đại Gia Đình - vtv2 2012 (2 Phần)
- Đạo diễn: Quang Đại
- Diễn viên: Hùng Minh, NSUT Minh Đức, NSUT Hà Xuyên, NSUT Việt Anh, Mai Thanh Dung, Hà Kiều Anh, Chi Bảo, Bình Minh, Thanh Thúy, Quyền Linh, Thanh Mai, Ngọc Trinh….
- Quốc gia: Việt Nam
- Thể loại: Tình Cảm, Truyền Hình
- Thời lượng: 108 Tập
- Năm sản xuất: 2010
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Phim "Đại Gia Đình" được chiếu trên kênh vtv2 phát sóng lúc 17h gồm 2 phần, mỗi phần 50 tập. Đại gia đình có một cốt truyện rất éo le, xoay quanh gia đình nhà doanh nghiệp Trần Thế Lộc. Xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc ở miền quê, ngay từ nhỏ ông Lộc đã xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Thời trẻ ông yêu Mai rồi có con, muốn tiến tới hôn nhân nhưng không được gia đình chấp thuận. Bị gia đình ép lên Sài Gòn lập nghiệp, nỗ lực cố gắng cuối cùng trở thành giám đốc của công ty CPXD&KD địa ốc Hưng Lộc.

Phim Đại Gia Đình - VTV2

Sau đó, ông lập gia đình với bà Kim sinh được 6 người con là Thế Nguyên, Ba Giám, Hiền, Khánh, Năm Thạnh, Huyền Sương, mỗi người một số phận khác nhau, chưa kể đứa con rơi của ông. Trên thị trường, ông Lộc phải đương đầu với những thế lực canh tranh đầy mưu toan, thì trong gia đình, ông càng bị điên đầu vì những xáo trộn trong cuộc sống và tình cảm giữa các con...

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean