Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2012

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Vietsub]

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Vietsub]
- Tên phim: 3 Chàng Ngốc - 3 Idiots (2009) lồng tiếng
- Đạo diễn: Rajkumar Hirani
- Diễn viên: Aamir Khan, Madhavan, Mona Singh,....
- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
- Thể loại: Hài Hước
- Thời lượng: 160 Phút
- Năm sản xuất: 2009
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu nội dung: Bộ phim "3 Chàng Ngốc - 3 Idiots" là một câu chuyện xoay quanh ba sinh viên kỹ sư Rancho, Farhan Qureshi và Raju Rastogi và cuộc hành trình của họ. Bộ phim cho thấy mỗi khía cạnh trong cuộc sống của từng người bao gồm mối tình giữa Rancho và Pia và mâu thuẫn của anh với giáo viên Viru Sahastrabudhhe.

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Vietsub] 2009

Bộ phim bắt đầu ở thì hiện tại, khi hai người bạn thân Farhan và Raju nhận được cuộc gọi từ Chatur – “kẻ im lặng”. Trên bồn nước của ngôi trường cũ, Chatur khoe mẽ về căn nhà mới, chiếc xe mới của hắn, và nhắc nhở về một lời thách đấu cách đây 10 năm. Một đoạn flashback trở về đêm ấy trong quá khứ, Chatur khóc lóc trong uất ức, và khắc ngày 5 tháng 9 lên tường. Một mở đầu phim không thể hấp dẫn hơn, người xem bắt đầu tò mò ai là Rancho, vì sao anh mất tích, và điều gì đã xảy ra.

3 Chàng Ngốc - 3 Idiots [Vietsub] 2012

"3 Idiots" kể về sự ảnh hưởng của Rancho tới hai người bạn và dạy cho họ sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng bỗng một ngày anh chợt biến mất. Sau đó Farhan và Raju bắt đầu cuộc tìm kiếm Rancho để rồi cuối cùng nhận ra điều bí mật đằng sau sự biến mất này của Rancho...
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean