Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012

Phim Vó Ngựa Tây Phong Full Online


Phim Vó Ngựa Tây Phong full , phim vo ngua tay phong full
Xem Phim Vó Ngựa Tây Phong Trọn Bộ [Lồng Tiếng] 30/30 Tập - The Legend of Chinese Dragon Full [Vietsub] 2007 | phim vo ngua tay phong full (long tieng) trọn bộ trực tuyến Phim Trung Quốc 2012 Online
- Tên phim: Vó Ngựa Tây Phong - The Legend of Chinese Dragon
- Đạo diễn: Đang cập nhật
- Diễn viên: Hình Mân Sơn, Đào Hồng, Ngô Kinh, Du Phi Hồng,..
- Nhà sản xuất: Đang cập nhật
- Thể loại: Võ Thuật, Dã Sử - Cổ Trang
- Quốc gia: Trung Quốc
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm sản xuất: 2007
- Năm phát hành: 2012


Phim Nhiều Người Yêu Thích 2012 :
Phim Võ Thuật , Phim Bộ Hay Nhất 2012
Phim Hay Hot Nhất 2012
Phim Song Long Đại Đường Full VTV1 Online
Phim Bài Ca Sơ Đông Full Online Lồng Tiếng 
Dấu Ấn Rồng Thiêng Full - Dragon Quest [Vietsub] 
Phim Thỏ Con - Usagi Drop Full Online , phim tho con full

   Giới thiệu: Phim "Vó Ngựa Tây Phong" còn có tựa đề khác là Sách Mã Tiêu Tây Phong và đã được phát trên kênh BTV2 với tựa "Bão Táp tây Phong" năm 2007. Phim kể về chuyện trong giang hồ, nhân vật Phó Hồng Tuyết (Hình mân Sơn) vào Trung nguyên để điều tra về cái chết của cha mình năm xưa. Minh Nguyệt Tâm (Đào hồng) là cô gái dân tộc Miêu Cương cũng đang đi tìm cha ở đây. Họ cùng gặp nhau và kết bạn.
Tình cờ Minh Nguyệt Tâm cứu được Mạnh tinh Hồn (Ngô Kinh) lúc anh ta bị lên cơn bệnh. Cao Ngọc Hàn (Du Phi Hồng) là đàn chủ trong Thanh Long Hội, là chị cũng là người yêu của Minh Nguyệt Tâm .

Phó Hồng Tuyết nghi ngờ cái chết của cha mình có liên quan đến Long đầu của Thanh Long Hội - Thượng Nguyên Bá. Anh đang tìm gặp ông để hỏi thì Thượng Nguyên Bá bị sát thủ giết chết. Cha Minh Nguyệt Tâm cũng bị mất tích. Cùng với ông, các đàn chủ của Thanh Long Hội cũng từ từ bị giết chết một cách bí ẩn. Chỉ còn 2 đàn chủ là Cao Ngọc Hàn và Diệp Khai.

Phó Hồng Tuyết cùng Diệp Khai, Minh Nguyệt Tâm cùng điều tra để tìm ra hung thủ đã gây các huyết án trên, đồng thời cũng giúp Minh Nguyệt Tâm tìm ra cha cô. Nhưng chính cuộc điều tra này đã khiến họ phải gặp nguy hiểm, suýt mất mạng. Minh Nguyệt tâm yêu Mạnh tinh Hồn, nhưng Mạnh Tinh Hồn lại vì mang ơn CNH đã nuôi dưỡng mình, nên từ chối tình cảm của cô.

Phim Vó Ngựa Tây Phong Trọn Bộ

Trong một lần Minh Nguyệt Tâm bị nạn, Mạnh tinh Hồn đã cứu cô nhưng Minh Nguyệt Tâm lại lầm tưởng Phó Hồng Tuyết cứu mình nên chấp nhận làm người yêu của anh. Dù ko chấp nhận tình cảm của Minh Nguyệt Tâm nhưng Mạnh tinh Hồn luôn quan tâm đến cô, họ xem nhau như tri kỉ. Nhưng Minh Nguyệt Tâm ko bao giờ ngờ rằng Mạnh tinh Hồn lại là người đã giết cha mình.

Mời quý vị và các bạn Xem Phim Vó Ngựa Tây Phong Trọn Bộ [Lồng Tiếng] 30/30 Tập - The Legend of Chinese Dragon Full [Vietsub] 2007 | phim vo ngua tay phong (long tieng) full tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, tập 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 - tập cuối trọn bộ trực tuyến Phim Trung Quốc 2012 Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean