Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2012

Phim Săn Nô Lệ Full VTV6 Online


Phim Săn Nô Lệ Full VTV6 Online , phim san no le full
Xem Phim Săn Nô Lệ Full [24/24 Tập] Trên Kênh VTV6 lúc 17h - The Slave Hunter Full [Vietsub] từng chiếu Trên Kênh TodayTV 2011 ,  phim san no le (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Hàn Quốc 2012 Online

- Tên phim: Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno - 2010
- Đạo diễn: Gwak Jung-hwan
- Diễn viên: Oh Ji-ho - Jang Hyuk - Lee Da-hae - Gong Hyung-jin - Lee Jong-hyuk
- Nhà sản xuất: Đang cập nhật
- Thể loại: Phim Bộ , Phim Truyền Hình ,Phim Võ ThuậtPhim Tình Cảm Hot Nhất
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 38 Tập
- Năm phát hành: 2012


Fiml Hot Nhất 2012
Phim Tôi Yêu Lee Tae Ri Full 2012
Phim Bài Ca Sơ Đông Full Online Lồng Tiếng
Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Full     Giới thiệu: Mới chỉ vài trăm năm trước, buôn nô lệ vẫn còn là một hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận trên bán đảo Hàn Quốc. Là người nhưng nô lệ không được đối xử như những con người. Họ bị mua bán, trao đổi, ruồng bỏ và sử dụng làm tặng vật. Bị coi không khác gì một món hàng, số lượng nô lệ tăng vọt vào thời đầu triều đại Chosun, chiếm tới 47% dân số bán đảo Hàn Quốc và 53% dân số kinh thành Hanyang (nay là Seoul) vào năm 1609. Họ còn đông hơn cả số lượng quý tộc và thường dân cộng lại. Phố xá, chợ búa chỉ toàn gặp những thân phận nô lệ.

Họ sống mà không có chút mảy may hy vọng hay ước mơ, ngay cả đến ước mơ cũng chẳng dám mơ tới. Đó là một quy phạm xã hội mà tất cả mọi người đều cho là lẽ đương nhiên phải như vậy. Đó là một thế giới mà mạng sống của một nửa dân số được quyết định chỉ bằng vài đồng won. Chỉ có chạy trốn thì khát vọng được sống như một con người của những nô lệ mới có thể trở thành hiện thực.

“Những nô lệ khát khao được sống như con người” đối chọi với “Những kẻ miệt mài săn lùng họ”. Một trận chiến đẫm máu bùng nổ. Là một kẻ săn nô lệ, Dae-gil (Jang Hyuk) bị người đời khinh rẻ vì thân phận thấp hèn. Dae-gil được Lee Gyong-suk thuê săn tìm Song Tae-ha (Oh Ji-ho), một thường dân buộc phải làm nô lệ do bị kết oan tội trộm cắp, với lời hứa sẽ được trả công xứng đáng.

Phim Săn Nô Lệ Full VTV6 Online , phim san no le full
Phim Săn Nô Lệ Full Online

Tae-ha tìm cách chạy trốn để cứu tính mạng con trai Thái tử So-hyun, nhưng. Dae-gil đã đánh hơi được kế hoạch này và giữa hai người xảy ra một trận huyết chiến. Thoát được trận chiến ác liệt, Tae-ha tình cờ đồng hành với một phụ nữ tên là Hye-won (Lee Da-hae).

Không những không bắt được Tae-ha, vụ làm ăn đầu tiên từ khi bước chân vào nghề săn nô lệ, Dae-gil lại còn bị một nhóm nô lệ chuyên đi ám sát giới quý tộc đe dọa tính mạng. Dae-gil buộc phải bắt bằng được Tae-ha vì hai lý do: tạo dựng danh tiếng và có tiền để dưỡng già.

Sau cuộc chiến tranh Manchu kết thúc, các nô lệ bắt đầu bàn tán về việc tham gia một đội quân nổi dậy đòi lại công bằng. Với một vị vua mới mọi người sẽ được sống trong công bằng, không phân biệt tầng lớp trong xã hội.

Mời các bạn xem phim săn nô lệ full tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 trọn bộ trực tuyến được phát sóng vào lúc 19h các ngày thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trên kênh TodayTV bắt đầu từ ngày 20/11/2011.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean