Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Chuyện Đêm Muộn

Chuyện Đêm Muộn :Những Câu Chuyện Thầm Kín Rất Nóng Rất Hot Những Điều Muốn Tỏ Nhưng Ngại Ngỏ Lời 
Phát sóng được tròn 2 tháng kể từ chương trình đầu tiên vào ngày 8/3 trên kênh VTV3 cho tới nay talkshow có cái tên gây tò mò “ Chuyện Đêm Muộn ” đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Không chỉ hấp dẫn bởi các đề tài khá nhạy cảm, mà ở Chuyện Đêm Muộn , lần đầu tiên khán giả được tận mắt, tận tai nghe các sao Việt trải lòng hay bàn về những chủ đề mà không phải Sao nào cũng dám công khai thổ lộ trên Truyền hình.
chuyện đêm muộn , chuyen dem muon

Vì sao lại là “Chuyện đêm muộn” ?

Là một trong những chương trình talkshow mới nhất của VTV3 được Đài Truyền hình Việt Nam ấp ủ xây dựng trong hơn một năm qua. Phát sóng số đầu tiên vào ngày 8/3, đúng vào ngày Phụ nữ, bởi tôn chỉ của “Chuyện đêm muộn” là chương trình dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại về những đề tài rất “hot” mà “đôi khi muốn tỏ, nhưng ngại ngỏ lời”.

Chuyện Đêm Muộn kéo dài 30 phút, bao gồm 3 phần chính Mục chuyện Hot, Bí mật của Sao và Quà tặng lúc nửa đêm. Có thể nói lần đầu tiên, VTV3 có một chương trình cởi mở như Chuyện đêm muộn mà ở đó lớp thanh niên hiện đại có thể thoải mái bày tỏ quan điểm của mình về các đề tài rất nhạy cảm như Sống thử, Single mom, Tình một đêm, Ăn cơm trước kẻng, Tình dục có là chuyện nhỏ?,.. trong mục Chuyện Hot.

Chủ nhiệm sản xuất chương trình Bùi Thị Huyền Nga cho biết: “Mục tiêu của chương trình này là đem đến cho công chúng một góc nhìn mới, những cảm nhận về một lớp phụ nữ trẻ hiện đại, họ biết cách tìm kiếm hạnh phúc, nắm bắt cơ hội và tận hưởng cuộc sống. Họ có quyền được chia sẻ, nói lên những quan điểm của họ về các vấn đề khác nhau trong cuộc sống, cho dù quan điểm đó có thể là đúng hay sai trong con mắt của người khác. Từ những trao đổi cởi mở rất thật ấy, chương trình hi vọng sẽ góp phần mở ra những góc “ kín” của phụ nữ hiện đại trong xã hội Việt Nam .

Hãy đón xem  Chuyện Đêm Muộn  Full Trọn Bộ Trên Kênh Phim Hay :
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean