Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Chuyện Đêm Muộn Trang Pháp Gợi Cảm

   Chuyện Đêm Muộn - Chương trình giải trí đặc biệt dành cho những người phụ nữ hiện đại được phát sóng trên VTV3. Các sao có dịp bày tỏ không e ngại những bí mật của đời mình cùng với MC đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng. Hãy cùng đón đọc những bài bình luận Chuyện đêm muộn trên Làng sao vào thứ 5, thứ 6, thứ 7 hàng tuần.
Chuyện Đêm Muộn Trang Pháp Cảm trọn bộ, chuyen dem muon trang phap goi cam full, chuyen dem muon , chuyện đêm muộn
Chuyện Đêm Muộn Trang Pháp Hở Hang Gợi Cảm  Full

Tiếp tục các show đặc biết trước : Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ , Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Đêm Tân Hôn Trong showbiz hiện nay, chuyện các hotgirl ăn mặc gợi cảm sexy không phải là chuyện hiếm khá nhiều nghệ sĩ cũng "chuộng" lối khoe da thịt này. Trong chương trình Chuyện đêm muộn hôm nay đạo diễn Lê Hoàng sẽ cùng ca sĩ, nhạc sĩ Trang Pháp có cuộc trò chuyện về lối ăn mặc gợi cảm trong giới giải trí. Cô gái với cái tên khá lạ Trang Pháp sẽ giúp cho khán giả hiểu hơn về vấn đề này.

Trang Pháp là hotgirl khá nổi tiếng đất Hà Thành. Cô cũng được nhiều người biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ trong showbiz Việt. Trang Pháp cũng từng góp mặt trong vai cô bạn xấu tính của Nhật ký Vàng Anh. Hãy cùng cô hotgirl xinh đẹp này và đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về chuyện ăn mặc gợi cảm trong showbiz Việt.

Lê Hoàng: Đầu tiên với tư cách là người đàn ông, Hoàng ủng hộ chuyện này. (cười) Bởi vì thế này, ăn mặc gợi cảm nó khác với sexy. Thậm chí ăn mặc sexy nó cũng tùy mức độ.

Trang Pháp: Em thấy đúng vì khái niệm sexy nó cũng xuất hiện ở Việt Nam chưa quá lâu nhưng người Việt Nam lại dùng từ ngoại quốc để nói về điều này...

Lê Hoàng: ... Vì không thể tìm ra từ tương đương.

Trang Pháp: Nếu tra từ điển sexy vừa có nghĩa là gợi cảm, quyến rũ và khêu gợi.

Lê Hoàng: Ngày hôm nay chúng ta khoanh vùng là sẽ nói về gợi cảm... Hiện nay Trang mặc như này có phải là gợi cảm không hay là bình thường?

Trang Pháp: Em đã chờ câu hỏi này ngay từ đầu (cười). Em từng nghĩ anh sẽ hỏi: "Em có nghĩ em gợi cảm không? Theo em, gợi cảm là như thế nào? Thứ ba là ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm?".


Trang Pháp là khách mời của Chuyện đêm muộn hôm nay

Nếu gõ trên google đánh từ gợi cảm thì dám chắc là 95% những ảnh sẽ ra một cô gái mặc bikini. Em nghĩ chuyện một người phụ nữ có gợi cảm hay không thì phải đánh giá cả sự gợi cảm bên trong và bên ngoài.

Em dị ứng khi nhận xét về mình...

Chuyện Đêm Muộn Trang Pháp Gợi Cảm trọn bộ, chuyen dem muon trang phap goi cam full, chuyen dem muon , chuyện đêm muộn
Chuyện Đêm Muộn Trang Pháp Hở Hang Gợi Cảm  Trọn Bộ

Lê Hoàng: Hoàng thấy những cô gái như Trang khi xuất hiện trước giới truyền thông phải có ý đồ gì đó trong cách ăn mặc.

Trang Pháp: Người ta không thể nào đi một cái đám ma mặc quyến rũ được. Nếu đi tham dự một talk show em sẽ mặc thế nào cho phù hợp ví dụ trong đầu là đi gặp anh Lê Hoàng thì em sẽ chọn bộ phù hợp hơn...

Lê Hoàng: À, vậy có nghĩa là Lê Hoàng thì váy vai trần là hợp?

Trang Pháp: ...Cười... Cứ cho là như vậy đi.

Lê Hoàng: Quay trở lại chuyện nếu tìm trên google thấy rất nhiều cô mặc bikini, điều đó thể hiện cái gì vậy Trang?

Trang Pháp: Điều đó chứng tỏ cái khái niệm sexy ở Việt Nam và thậm chí trên thế giới nó thiên về vẻ bề ngoài của người phụ nữ...


Đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Trang Pháp đã có chia sẻ thú vị về chuyện mặc gợi cảm

Lê Hoàng: Không, cái đấy Trang nói không chính xác. Nếu nói theo chừng mực nào đó thì mặc một cái bikini chưa chắc đã gợi cảm bằng cái áo dài. Nhưng, nếu nói đến gợi cảm người ta nghĩ ngay đến cô mặc bikini chứng tỏ văn hóa gợi cảm của chúng ta còn kém. Chính vì thế khi nhìn một cái gì đó chúng ta hay nhìn thấy nghĩa đen hay nói cách khác là theo nghĩa dung tục của nó.

Giờ giả sử nếu Hoàng gặp một cô gái ở một bữa tiệc và nói: "Ô, trông em gợi cảm quá" thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng ông này thô lỗ, ông này tán tỉnh một cách sống sượng trong khi thực sự cái đó có thể là một lời khen.

Tôi thấy ba cái gợi cảm còn thiếu một tính chất nữa... tính đấu tranh... Gợi cảm phải có tính đấu tranh chứ. Tôi gợi cảm lại cứ bảo tôi sexy.

Trang Pháp: Truyền thông bây giờ đang nhìn gợi cảm theo cách...

Lê Hoàng: ...cách ấu trĩ. Ảnh nude đối với thế giới nó bình thường nhưng ở Việt Nam nó lại khác.

Trang Pháp: Cái này nó do văn hóa nhiều hơn.

Lê Hoàng: Tôi có thể khẳng định chắc chắn với Trang thế này. Nếu do ảnh hưởng của Á đông thì Việt Nam mình còn lâu nó mới bằng Trung Quốc. Trung Quốc nặng nề hơn mình, Trung Quốc Á đông hơn mình. Việt Nam mình có rất nhiều cái tốt, nhiều cái riêng biệt.

Trang Pháp: Em còn nhớ khi em còn nhỏ ở Việt Nam ai mà mặc áo hai dây ra đường trông sẽ kinh khủng lắm nhưng bây giờ nó lại hoàn toàn bình thường.

Lê Hoàng: Đó là sự hoàn nhập về văn hóa. Tôi vẫn thấy chậm. Nhưng chậm trong cái gì không nói chứ chậm trong chuyện gợi cảm thì có gì phải lo.

Cuộc trò chuyện thú vị của đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ, nhạc sĩ Trang Pháp vẫn tiếp tục thu hút khán giả. Câu chuyện ăn mặc gợi cảm của cả MC và khách mời ngày càng đẩy đến cao trào. Hãy cùng lắng nghe cuộc đối thoại thú vị này nhé !

Phim Nhiều Người Yêu Thích 2012 :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean