Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Chuyện Đêm Muộn Tình Một Đêm

   Chuyện Đêm Muộn - Chương trình giải trí đặc biệt dành cho những người phụ nữ hiện đại được phát sóng trên VTV3.

Với chủ đề "Tình một đêm", chương trình Chuyện đêm muộn của MC, đạo diễn Lê Hoàng với khách mời "trai đẹp" Thanh Thức một lần nữa lại gây tò mò đối với khán giả Việt. Có lẽ câu chuyện tình một đêm đã quá phổ biến trong giới trẻ ngày nay, đặc biệt là khi tư tưởng tình yêu cởi mở của phương Tây dần xâm lấn trong xã hội Việt. Trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay với nam diễn viên Thanh Thức, khán giả sẽ hiểu thêm được nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện Tình một đêm.

Thanh Thức là siêu mẫu kiêm nam diễn viên khá nổi tiếng trong showbiz Việt. Anh tham gia khá nhiều vai diễn trong đó nổi bật nhất phải kể đến vai diễn trong bộ phim Khi yêu đừng quay đầu lại. Thành danh từ vai trò là người mẫu nhưng Thanh Thức cũng nhanh chóng bén duyên điện ảnh nhờ khuôn mặt điển trai và lối diễn xuất khá có hồn. Với chủ đề Tình một đêm này hôm nay, đạo diễn Lê Hoàng sẽ "moi" được những thông tin gì về chàng trai đẹp nổi tiếng showbiz này.

Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện thú vị này nhé!

Lê Hoàng: Đầu tiên xin hỏi Thức.. nói thật cũng được mà không thật cũng được... Cuộc đời Thức đã có tình một đêm chưa?

Thanh Thức: Nếu nói chính xác là tình một đêm thì không có còn trải qua các mối tình thì có...

Lê Hoàng: Không, giờ mình định nghĩa tình một đêm trước đã... Tình một đêm nghĩa là ám chỉ cái gì đó hơi phiêu lưu mà cái sự phiêu lưu đấy nó hơi nhanh, vội vàng nhưng cũng háo hức..
Chuyện Đêm Muộn Tình Một Đêm , chuyện đêm muộn , chuyen dem muon
Chuyện Đêm Muộn Tình Một Đêm

Có khi mình ở với nhau bao nhiêu năm nhưng chưa chắc đã bằng một đêm. Thực ra cái này rất là khó nói. Dĩ nhiên tình một đêm nó cũng táo bạo hơn, nhiều rủi ro hơn.

Thức đã bao giờ có một đêm theo cái kiểu đó chưa? Gặp ai đó trong một ngày thôi rồi trải qua một đêm với người đó?

Thanh Thức: Trước khi trả lời em xác định tình một đêm nó có vấn đề như có người chủ động dẫn đến tình một đêm, có những trường hợp nó đưa đến hoàn cảnh để xảy ra tình một đêm.

Lê Hoàng: Có những cái mà tình một đêm nó theo kiểu mua bán. Ví dụ: vào bar, làm quen, uống rượu rồi rủ cô ấy đi đâu đó một đêm. Cái đấy thực ra nó có mùi thương mại, mua bán. Nó không phải là tình nữa. Nó là cuộc trao đổi thôi. Mình không bàn cái ấy vì nó quá xấu...

Tình một đêm ở đây là gì? Mình gặp một cái người nào đó, mình không có ý định gì hết nhưng rồi trong khoảnh khắc mình có cảm tình và người ta cũng thích mình. Rồi hai người quyết định có một quan hệ gì đó một đêm có thể có tình dục và cũng có thể không.

Thức có chuyện tình đó không?

Thanh Thức: Nó có nhiều thứ mà mình không thể diễn tả được cái lúc mà sao tự dưng mình lại thích người ta.

Lê Hoàng: Nghĩa là Thức có đúng không? Thế Thức có nhiều không?

Thanh Thức: Không nhiều.

Lê Hoàng: Không nhiều có thể là hơn 1 nhưng chắc không quá 3. Không nhiều của Thức là mấy?

Thanh Thức: Không phải 1.

Chuyện Đêm Muộn Tình Một Đêm , chuyện đêm muộn , chuyen dem muon
Chuyện Đêm Muộn Tình Một Đêm Trọn Bộ
Lê Hoàng: Những mối tình mà Thức có ấy, thường cái lý do là gì? Có phải vì Thức đẹp trai không?

Thanh Thức: Theo em, nếu mình nhìn thấy cô gái ấy mình thích cô ấy thì mình làm quen chứ không phải vì mã đẹp trai.

Lê Hoàng: Tình một đêm ở đây không phải là thỏa thuận hai bên cùng ký. Theo Thức, tình một đêm trong giới showbiz có nhiều không?

Thanh Thức: Cái này em không biết. Nó tùy theo từng người thôi.

Lê Hoàng: Đối với Thức, chuyện đã xảy ra như thế nào?

Thanh Thức: Có một lần em đi uống cà phê và nhìn thấy bàn kế bên có một cô đi với mấy người bạn gái. Lúc đó mình đang ngồi bàn công chuyện thôi. Nhưng đột nhiên mình thấy thích cô này lắm. Em không dám chủ động làm quen... (cười)

Lê Hoàng: Giống anh thế, cũng nhát... (cười)

Thanh Thức: Chờ xong cái bàn ấy nó xong rồi mình mới lén ra ngoài mình chờ rồi mình gặp xin làm quen. Thế rồi em xin số điện thoại và chiều về nhắn tin luôn. Sau đó mấy ngày chúng em mới gặp nhau vì cô ấy cũng bận. Và em có tình một đêm...

Câu chuyện tình một đêm của Thanh Thức vẫn tiếp tục được anh chàng chia sẻ. Đạo diễn Lê Hoàng đã khéo léo tìm hiểu được câu chuyện chưa từng tiết lộ của chàng diễn viên điển trai này. Hãy cùng đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Thanh Thức "tám chuyện" về những mối tình một đêm .

Phim Nhiều Người Yêu Thích 2012 :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean