Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ

   Với lối dẫn chương trình khá đặc biệt cùng tài ăn nói, đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến các khách mời của Chuyện đêm muộn cảm thấy lúng túng. Đó cũng chính là sức hút đặc biệt của chương trình vốn được dành cho các quý bà hiện đại. Mới đây nhất khán giả lại có cơ hội được chứng kiến màn đấu đá của đạo diễn nổi tiếng và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ với chủ đề Sex.
Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ, chuyen dem muon tinh duc la chuyen nho , chuyện đêm muộn , chuyen dem muon
 Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ


   Dương Triệu Vũ đang là cái tên khá hot trong giới âm nhạc hiện nay. Được biết đến là em trai của nghệ sĩ hài Hoài Linh nhưng Dương Triệu Vũ không theo sự nghiệp của anh trai. Anh quyết định dấn thân vào nghiệp ca hát với sự dẫn dắt của "ông hoàng nhạc Việt" Mr Đàm. Theo lời của đạo diễn Lê Hoàng, Dương Triệu Vũ được phong là chuyên gia, giáo sư trong các vấn đề về sex. Hãy cùng tìm hiểu thực hư của chuyện này ra sao nhé!
Lê Hoàng: Tại sao dư luận lại phong cho Vũ là giáo sư trong chuyện này? Có thật hay không?
Dương Triệu Vũ: Em chưa bao giờ nhận mình là giáo sư trong chuyện này nhưng nói về nghiên cứu riêng thì em cũng có nhiều năm kinh nghiệm... (cười)
Lê Hoàng: Có những công trình được xuất bản chứ?
Dương Triệu Vũ: Chưa xuất bản chính thức bao giờ nhưng xuất bản dạng underground thì rất nhiều... (cười)
Lê Hoàng: Ghê nhỉ? Hóa ra đây không phải là tin đồn nữa mà đã được xác thực?... Nghiên cứu tình dục đã lâu, Vũ nghiên cứu lý thuyết hay thực hành?
Dương Triệu Vũ: Đã nghiên cứu rồi thì cái thực hành nó sẽ có những cái đáp số đúng hơn...

Dương Triệu Vũ là khách mời của Chuyện đêm muộn tình dục là chuyện nhỏ

Lê Hoàng: Nghĩa là Vũ nghiên cứu trên cả hai lĩnh vực?
Dương Triệu Vũ: Nhưng em cũng muốn biết anh có nghiên cứu nhiều về lĩnh vực này hay không?
Lê Hoàng: Thực ra tôi rất là nhát. Tôi không có thời gian và cũng không đủ dũng cảm. Hôm nay tôi đến đây với tư cách là... học hỏi. Lê Hoàng muốn học hỏi Dương Triệu Vũ.
Dương Triệu Vũ: Còn em muốn học thêm chút về anh Lê Hoàng nhưng anh nói thế làm em lo quá...
Lê Hoàng: Theo Vũ, tình dục có phải là vấn đề lớn của tuổi trẻ không?
Dương Triệu Vũ: Theo em, tình dục là vấn đề lớn của mọi lứa tuổi trừ khi mình không có khả năng để thực hành nó thôi. Tất cả các cuộc chiến mà về mỹ nhân và người đẹp đều là vì những cái gì mà anh gọi là chuyện lớn này đó...
Nếu không có tình dục thì làm gì có sự sinh sôi nảy nở của con người...
Lê Hoàng: Không những là vấn đề lớn mà còn là vấn đề quan trọng, cần thiết... Sự quan tâm của Vũ về tình dục nếu nói một cách nghiêm túc nó dựa trên nghiên cứu hay là đến tự nhiên?
Dương Triệu Vũ: Thực ra em lớn lên và trưởng thành tại Hoa Kỳ nên ngay cả trong các lớp trung học họ đã dạy những điều cần thiết vì người Mỹ họ rất cởi mở.
Lê Hoàng: Họ đưa vào với hình thức như nào Vũ? Sách vở, hình minh họa hay là qua phim ảnh gì không?
Dương Triệu Vũ: Họ có nhiều lớp dạy rất tổng quát về vấn đề nam nữ, sự cấu tạo của con người như thế nào? Làm sao con người hình thành? Khi hình thành rồi bào thai nó trưởng thành như thế nào?... Nói chung là dạy khá nhiều không riêng về một vấn đề gì đó của tình dục.


Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ, chuyen dem muon tinh duc la chuyen nho , chuyện đêm muộn , chuyen dem muon
Dương Triệu Vũ và Lê Hoàng đã có những chia sẻ thú vị 
về chủ đề chuyện đêm muộn tình dục là chuyện nhỏ

Lê Hoàng: Nghĩ là dạy trực quan đúng không? Không chỉ lý thuyết suông mà hình ảnh các thứ rất sống động?
Dương Triệu Vũ: Hình ảnh nhưng không sống động cho lắm... (cười). Đa số học sinh dưới 18 tuổi nếu họ đưa những hình ảnh quá thực thì nó sẽ ngược lại với luật pháp Mỹ. Nghĩa là trên 18 tuổi mới được xem những hình ảnh như thế.
Lê Hoàng: Không, những hình khoa học thôi mà, chẳng hạn như hình bào thai... Có kiểm tra hay thi cử gì không vũ?
Dương Triệu Vũ: Có một cái lớp chắc chắn sẽ có kiểm tra nhưng em nghĩ không có thi cử giống như anh nghĩ đâu... (cười)
Lê Hoàng cười: Không, anh có nghĩ gì đâu?... (cười) Lớp học đó nó có nghiêm túc không Vũ? Thí sinh nó trêu đùa nhau không?
Dương Triệu Vũ: Em nghĩ về cái khía cạnh này thì học sinh ở đâu nó cũng như nhau hết nhất là những lứa tuổi nhỏ như bọn em khi đó. Lúc nghe thầy, cô giảng rất nghiêm túc về những điều mà mình luôn bị giấu diếm, ai cũng cảm thấy rất mắc cười và chọc nhau..
Lê Hoàng: Cái tỷ lệ học sinh nam và học sinh nữ ở trường là bao nhiêu?
Dương Triệu Vũ: Em không để ý gần như là 50:50... Chuyện trêu chọc nhau trong lớp không hiếm vì cha mẹ luôn giấu những chuyện về "ong bướm". Lúc đầu bọn em cũng cười rồi cuối cùng nó cũng thành quen đi.
...
Những chia sẻ thú vị của Dương Triệu Vũ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không riêng gì các bạn trẻ mà ngay cả các phụ nữ có gia đình cũng theo dõi bởi lẽ nó giúp cho các bà mẹ có thể tìm ra cách dạy dỗ con một cách tốt nhất. Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện thú vị của đạo diễn Lê Hoàng và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean