Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Đêm Tân Hôn

   Tiếp tục với những chủ đề đặc biệt Chuyện Đêm Muộn Tình Dục Là Chuyện Nhỏ Chuyện đêm muộn với sự dẫn dắt của Đạo diễn Lê Hoàng ngày càng thu hút. Mới đây nhất khán giả lại có cơ hội được cùng nam diễn viên Lương Mạnh Hải trò chuyện về một vấn đề vô cùng thú vị - Đêm Tân Hôn. Nhiều người nghĩ rằng chủ đề này chắc chắn không thể phù hợp với Lương Mạnh Hải bởi lẽ anh vẫn chưa kết hôn. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại với những gì người ta tưởng tưởng.

Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Dêm Tân Hôn , chuyen dem muon cu soc dem tan hon , chuyen dem muon,chuyện đêm muộn
Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Đêm Tân Hôn Trọn Bộ

Lương Mạnh Hải là một nam diễn viên khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Thành danh từ vai diễn trong bộ phim Tuyết nhiệt đới với 2 người mẫu kiêm diễn viên Anh Thư và Thanh Hằng nhưng khán giả yêu thích hình ảnh Lương Mạnh Hải nhất qua vai diễn Nam trong Bỗng dưng muốn khóc. Kể từ sau vai diễn này, cái tên Lương Mạnh Hải ngày một nổi như cồn. Anh nhận được khá nhiều lời mời tham gia các vai diễn chính trong các bộ phim của một số đạo diễn nổi tiếng. Không duy trì hình ảnh của một chàng công tử nhà giàu thư sinh, Lương Mạnh Hải liên tiếp thử những vai diễn khó và độc. Mới đây nhất khán giả từng giật mình khi thấy một anh chàng Lương Mạnh Hải hoàn toàn khác trong Hotboy nổi loạn.

Trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay, đạo diễn Lê Hoàng sẽ "khai thác" được gì từ chàng hotboy nổi tiếng showbiz Việt? Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện này nhé!


Lương Mạnh Hải là khách mời đặc biệt hôm nay

Lê Hoàng: Hôm nay mình sẽ bàn đến vấn đề có lẽ là anh thì đã trải qua rồi nhưng Hải có lẽ lâu lắm nữa mới gặp. Hãy cứ tưởng tượng trước đi xem sao. Đó là đêm tân hôn.
Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Dêm Tân Hôn , chuyen dem muon cu soc dem tan hon , chuyen dem muon,chuyện đêm muộn
Chuyện Đêm Muộn Cú Sốc Đêm Tân Hôn Full

Lương Mạnh Hải: Nhiều khi lại trước Lê Hoàng ấy chứ? (cười)
Lê Hoàng (cười): Đúng. Có khi lại thế ấy chứ... Đêm tân hôn là một vấn đề mà gọi là nóng cũng được, nguội cũng được. Bởi vì sao? Nói thật nhé cái tính trạng quan hệ trước, sống thử, ăn cơm trước kẻng nữa nó xảy ra quá nhiều rồi... Anh nghĩ đêm tân hôn hiện nay cái ý nghĩa tinh thần nó hơn cái ý nghĩa vật chất. Đúng không nhỉ?

Lương Mạnh Hải: Ngày xưa ý nghĩa của một đêm tân hôn nó hoàn hảo lắm. Đêm tân hôn là phải có nến, có hoa, có rượu, có bánh kem,... nhưng bây giờ đêm tân hôn nó khác rồi.

Lê Hoàng: Đêm tân hôn nhẹ nhàng hay là sơ sài? (cười)

Lương Mạnh Hải: Thường thì hình như nếu xác định là đêm tân hôn thì chả ai sơ sài cả.

Lê Hoàng: Tôi nghi ông lắm (cười)

Lương Mạnh Hải: Thế đêm tân hôn của Lê Hoàng sơ sài hay nhẹ nhàng?

Lê Hoàng: Không. Cái đấy là thơ mộng. Nó đã hai mấy năm nên là thơ mộng... Cái của Hải có khi không phải là sơ sài mà là vội vã cũng nên.


Lê Hoàng và Lương Mạnh Hải "tám chuyện" đêm tân hôn

Lương Mạnh Hải: Cũng có thể kết hợp 3 từ đó lại với nhau... (cười)

Lê Hoàng: Đêm tân hôn ngày nay khác ngày xưa ở những điểm gì lớn?

Lương Mạnh Hải: Hồi xưa rất quan niệm trinh tiết. Bạn bè của em cũng có rất nhiều người bị sốc trong đêm tân hôn đầu tiên. Người vợ thì bị chồng bỏ ngay lập tức vì không còn trinh tiết. Người chồng thì sốc vì ngần ấy thời gian yêu nhau cưa cẩm mà vẫn bị một cú lừa ngoạn mục như thế... Nhưng mà cái chuyện sốc ấy hình như bây giờ nó khá là "ngớ ngẩn"...

Em nghĩ là đêm tân hôn không còn những cái thứ đè nặng trên đôi vai cô dâu chú rể nữa bởi những quan niệm. Nhiều khi đêm tân hôn làm chính người người trong cuộc cảm thấy vất vả.

Lê Hoàng: ...(cười)...

Lương Mạnh Hải: Anh có thấy thế không? Có khi bố mẹ chồng cũng cảm thấy hồi hộp cho đêm tân hôn của con cái chẳng hạn.

Lê Hoàng: Hình như ở Mỹ có một phong tục đấy là trước đêm tân hôn, không biết cô dâu thế nào nhưng chú rể đi cùng đám bạn bè quậy lung tung?

Lương Mạnh Hải: Cô dâu cũng thế. Cái đó người ta gọi là bữa tiệc độc thân. Chú rể sẽ cùng bạn bè riêng của chú rể mà chỉ là bạn trai, còn cô dâu cũng chỉ là bạn gái dẫn đi thôi. Bạn của chú rể sẽ thuê cho chú rể một cô dancer rất bốc lửa, sexy. Bạn của cô dâu cũng thuê một anh cực kỳ cơ bắp, đẹp trai, cao to. Đấy là bữa tiệc vui thôi, là văn hóa của họ như thế.

Lương Mạnh Hải tiếp tục có những bộ bạch thú vị về đêm tân hôn. Câu chuyện về cái đêm đặc biệt này dưới góc nhìn của nam diễn viên nổi tiếng và vị đạo diễn tài ba hứa hẹn sẽ rất thú vị và khiến khán giả không khỏi bật cười. Hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của Lê Hoàng và Lương Mạnh Hải về chuyện Đêm tân hôn nhé!
Phim Nhiều Người Yêu Thích 2012 :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean